VIEVIE
Các lĩnh vực

Dịch vụ kinh doanh

Dịch vụ khách sạn
Navy Hotel Group là chuỗi các khách sạn đạt chuẩn 3 sao trở lên với các loại hình đa dạng như khách sạn nghỉ dưỡng ven biển, khách sạn sân bay, khách sạn thương mại gắn liền với sự hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi, chất lượng dịch vụ tận tâm và giá thành hấp dẫn.
Xem chi tiết
Cung ứng hậu cần
Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm là nòng cốt, sự hài lòng của Khách hàng là sứ mệnh, Cung ứng Hậu Cần Tân Cảng là nhà phân phối thực phẩm an toàn, đa dạng với các tiêu chí: Dịch vụ nhanh; Chất lượng tốt; Giá cả cạnh tranh.
Xem chi tiết
Ứng phó sự cố tràn dầu
Hệ thống các trung tâm Dịch vụ Ứng Phó Sự Cố Tràn Dầu Tân Cảng được thiết lập trải dài từ Bắc vào Nam với các phương tiện thiết bị hiện đại, đồng bộ luôn sẵn sàng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả.
Xem chi tiết
Vé máy bay – Du lịch
Vé máy bay & Du lịch Tân Cảng đã và đang cung cấp dịch vụ cho các khách hàng trong và ngoài nước với giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt; đã khẳng định được uy tín thương hiệu đối với các khách hàng, đang từng bước mở rộng dịch vụ, mở rộng thị trường tại các khu vực.
Xem chi tiết
028. 38 213 221
hr.tcots@tco.com.vn